ประกาศ
กิจกรรม พันรำ รับล้าน season 9 เริ่มต้นแล้ว 5 - 25 พศจิกายน 65 นี้ - เข้าสู่ระบบของ 168galaxy.com มีทีมงานคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเร็วทันใจ เว็บเกมสล็อตแห่งเอเซีย มาตรฐานระดับสากล
พันรำให้สังคม

ร่วมเสริมสร้างสังคมกับ กิจกรรม พันรำให้สังคม

กิจกรรม พันรำให้สังคม เป็นกิจกรรมที่ทั้ง 5 เว็บไซต์ ที่ได้ก่อตั้งกิจกรรมลุ้นชิงรางวัลเงินล้าน อย่างกิจกรรมพันรำรับล้าน ได้มองเห็นปัญหาในสังคมทุกวันนี้

เครือพันรำ ร่วมเปลี่ยนเงินร้อนให้กลายเป็นเงินเย็น ช่วยสังคม เอากำไร 3% มาช่วยสังคมให้มีสีสันมากกว่าเดิม มูลค่ากำไร ที่ได้มากว่า 1 ล้านบาท เปิดตัว กิจกรรม พันรำ ให้สังคม ที่เปลี่ยนแนวคิด ไม่ใช่เจ้าของเว็บได้อย่างเดียว ขอคืนสังคมด้วย ด้วยเงินลูกค้าที่เข้ามาร่วมเล่นในเว็บของเรา เรามั่นใจว่า เงินที่ได้รับจะทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ให้อีกทาง

ภาพกิจกรรม การแจกข้าวกล่อง บริเวณใจกลางเมือง

punrum charity
พันรำเพื่อสังคม
พันรำให้สังคม

เช่นปัญหาของเด็กที่เกิดมากำพร้า พ่อแม่แยกทาง และปัญหาเกี่ยวกับการศึกษา ที่ทุกวันนี้เด็กๆ นั้นจะต้องมีอุปกรณ์ในการศึกษา ที่มีราคาสูงขึ้นไปทุกวัน ทำให้เด็กนั้นขาดแคลนเรื่องของ อุปกรณ์การศึกษาเป็นจำนวนมาก และปัญหาอีกหลากหลายอย่าง ที่ทำให้สังคมนั้นไม่เดินหน้าไปในทางที่ดี และถูกต้องพวกเราทั้ง 5 เว็บได้แก่ 168Galaxy, slotxoth, 222loggame, jpxo1 และ jokerxoth จึงได้มองเห็นแนวทางในการช่วยเหลือสังคม ในทุกๆ ด้าน จากการนำเงินที่ได้จากการที่ลูกค้า เข้าร่วมเล่นกิจกรรมพันรำรับล้าน มาบริจาคคืนให้แก่สังคม เพื่อผลักดันให้สังคมนั้นเดินหน้าต่อไปอย่าง ถูกทิศถูกทางมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

ร่วมกิจกรรมพันรำ

ทิศทางในการบริจาคของกิจกรรม พันรำให้สังคม

สำหรับการบริจาคเราจะนำเงินบางส่วนใน กิจกรรมพันรำรับล้าน มาแบ่งคืนให้แก่สังคมซึ่งทั้ง 5 เว็บไซต์ ได้ลงความเห็นกันว่าจะบริจาคให้แก่สังคมในทุกๆ เดือนหลังจากช่วงกิจกรรมพันรำจบ Season ของทุกเดือน ทั้ง 5 เว็บจะบริจาคเงินหรือสิ่งของ มูลค่า 200,000 ต่อ 1 เว็บไซต์ที่เป็นแนวหน้าของกิจกรรมพันรำ รวมทั้ง 5 เว็บจะได้ยอดในการบริจาคเป็นเงินทั้งหมด 1,000,000 บาท คืนให้แก่สังคมต่อไปนั้นเอง

คืนความสุขให้ประชาชน

ทำไมต้องมี กิจกรรมพันรำให้สังคม เพื่อช่วยสังคม

จากที่เรานั้นได้บอกไปเบื้องต้น เกี่ยวกับเจตนาในการบริจาค ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง 5 เว็บไซต์เร่งเห็นปัญหาของสังคม และอยากที่จะเป็นส่วนผลักดัน ให้สังคมไทยนั้นได้พัฒนาต่อไปอย่างรวดเร็ว เราจึงเปิดตัวกิจกรรมพันรำให้สังคมขึ้นมา ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จะทำให้ผู้ที่เข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมพันรำรับล้าน คุณจะได้ร่วมทำบุญไปกับเราด้วยนั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีที่ไหนทำแน่นอน กับการคิดที่บริจาคให้สังคม ซึ่งพวกเราเป็นที่แรกและที่เดียวที่มองปัญหาสังคมเป็นเรื่องใหญ่ และควรแก้ไขอย่างถูกทางเพื่อให้สังคมก้าวต่อไปนั่นเอง

เสริมสร้างสังคม

แนวทางในการบริจาคของกิจกรรมพันรำให้สังคม

  • เน้นการบริจาคให้แก่เด็กกำพร้า
  • เน้นการบริจาคอุปกรณ์ในการศึกษา
  • เน้นบริจาคทุนการศึกษา
  • เน้นบริจาคอุปกรณ์การแพทย์
  • เน้นบริจาคให้แก่ผู้สูงอายุ
พันรำให้สังคม

ทั้งนี้กิจกรรมนี้สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือสังคมไทย เป็นกิจกรรมที่จะมีผู้ร่วมบุญจากการเข้าเล่น กิจกรรมพันรับล้าน นั้นเอง นอกจากการเข้ามาร่วมกิจกรรมพันรำรับล้าน เพื่อชิงเงินรางวัลคุณก็จะได้ร่วมทำบุญไปกับเราด้วยนั้นเอง เรียกได้ว่าได้ทั้งเงินได้ทั้งบุญ ในการเล่นเกมกับเว็บของเรานั้นเอง และนี่เป็นบุญใหญ่ที่ทุกท่านที่ได้เป็นสมาชิก 168Galaxy และอีกทั้ง 4 เว็บไซต์จะได้ช่วยเหลือสังคมไปด้วยกัน